10 tiêu chuẩn quốc tế ngành bao bì Bao bì Long An đã đạt được

02 04 2024

Trải qua nhiều năm phát triển và nỗ lực không ngừng, Bao bì Long An đã chứng minh được sự cam kết của mình đối với chất lượng và bền vững trong ngành bao bì thông qua 10 tiêu chuẩn quốc tế.

1. Tiêu chuẩn FSC

Hội đồng quản trị rừng FSC (Forest Stewardship Council) là tổ chức phi lợi nhuận phát triển tiêu chuẩn môi trường cho việc quản lý và sử dụng rừng trên toàn thế giới.

công ty sản xuất bao bì giấy, Bao bì Long An hiểu rõ tầm quan trọng việc khai thác cần đi đôi với bảo tồn, bảo vệ nguồn nguyên vật liệu đạt chuẩn. Vì thế, sử dụng giấy từ nguồn rừng FSC là cam kết về tính trách nhiệm và đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

Bao bì Long An sản xuất bao bì giấy FSC như: thùng carton đựng hàng xuất khẩu, thùng carton in offset, hộp giấy và túi giấy cao cấp.

>> Bao bì FSC và lợi ích với công ty sản xuất bao bì giấy

2. Trách nhiệm xã hội amfori BSCI

BSCI (Business Social Compliance Initiative) là tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh trong chuỗi cung ứng. Số lượng doanh nghiệp tham gia amfori BSCI không ngừng tăng do sự tăng cường về nhận thức và hiệu quả mà chứng nhận mang lại.

Hằng năm, Bao bì Long An luôn thực hiện gia hạn và tái chứng nhận để rà soát, cập nhật liên tục, đảm bảo điều kiện làm việc ổn định, phù hợp theo Luật Quốc tế và địa phương.

3. Tiêu Chuẩn SMETA 4 Pillar

Năm 2022, Bao bì Long An đã hoàn thành tiêu chuẩn SMETA 4 Pillar khi đảm bảo, đáp ứng đầy đủ về tính tuân thủ trách nhiệm xã hội và các vấn đề môi trường, chất thải mở rộng.

Đặc biệt, tiêu chuẩn SMETA không có thời gian hết hạn. Thay vào đó, hằng năm Bao bì Long An sẽ đóng phí và thực hiện Bảng câu hỏi tự đánh giá (SAQ – Self Assessment Questionnaire). Việc này giúp bao bì giấy Bao bì Long An đảm bảo vẫn đang tiếp tục thực hiện, duy trì và vận hành đúng theo tiêu chuẩn.

SMETA 4 Pillar phổ biến ở các ngành như:

  • Dệt may và thời trang
  • Điện tử và công nghệ
  • Chăm sóc cá nhân và làm đẹp
  • Sản xuất công nghiệp

tieu-chuan-quoc-te (3)

4. ISO 14001:2015

ISO 14001 là tiêu chuẩn Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế. Bao bì Long An đã áp dụng ISO 14001:2015 để giảm thiểu tác động xấu đến môi trường trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Bên cạnh đó, việc thực hiện ISO 14001 hằng năm là cơ hội đào tạo và nâng cao nhận biết của cấp quản lý, giám sát và nhân sự. Điều này đảm bảo nhân viên liên quan của Bao bì Long An đều hiểu tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, từ đó hiệu quả quản lý đạt kết quả tốt nhất.

5. ISO 9001:2015

Song song với ISO 14001, Bao bì Long An sẽ kết hợp thực hiện cùng ISO 9001 để đảm bảo quản lý môi trường luôn đi đôi với quản lý chất lượng. Việc này đảm bảo quy trình sản xuất và dịch vụ đáp ứng được mục đích ban đầu, cũng như mong đợi của khách hàng.

>> Gợi ý 5 cách tái chế hộp carton đóng gói bảo vệ môi trường

6. Disney FAMA

FAMA là giấy ủy quyền Disney cấp cho các nhà sản xuất mà cơ sở vật chất và máy móc đạt tiêu chuẩn sản xuất hàng hóa của Walt Disney.

Bao bì Long An đạt chứng nhận FAMA, chứng minh khả năng sản xuất bao bì giấy chất lượng cao, phù hợp và an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chứng nhận này còn là cơ hội mở rộng thị trường, giúp Bao bì Long An đến gần hơn với khách hàng quốc tế và cung cấp giải pháp bao bì toàn diện.

7. Disney ILS

Sau khi đạt được FAMA, Bao bì Long An tiếp tục cam kết chất lượng với chứng nhận Disney ILS về lao động và điều kiện làm việc đạt chuẩn quốc tế.

Điều này không những giúp Bao bì Long An mở rộng khả năng sản xuất đa dạng hàng hóa bao bì giấy, mà còn là cơ sở trở thành đơn vị sản xuất uy tín mà khách hàng có thể tin cậy.

tieu chuan Khang Thanh (4)

8. Tchibo

Để cung cấp bao bì giấy đạt chuẩn và chất lượng cho Tchibo, Bao bì Long An đã trải qua kiểm toán nhà máy để đáp ứng nhu cầu.

Bên cạnh việc nhà máy sản xuất, cơ sở vật chất và thiết bị cần đạt chuẩn. Bao bì Long An còn cần đảm bảo tuân chủ Quy tắc Ứng xử của Tchibo về quyền con người, đạo đức kinh doanh và tính bền vững trong bảo vệ môi trường, chất thải.

>> Điểm nổi bật khiến bao bì giấy tái chế khác biệt

9. L’Oreal

Tương tự tiêu chuẩn hàng hóa của Tchibo và Walt Disney, để đảm bảo tuân thủ Luật quốc tế và Luật địa phương, Bao bì Long An cũng cần trải qua kiểm toán của L’Oreal.

Tuy nhiên, kiểm toán L’Oreal tập trung vào tuân thủ trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là điều Bao bì Long An luôn nỗ lực thực hiện và cập nhật liên tục, không chỉ ở tiêu chuẩn L’Oreal, mà còn các chứng nhận khác như BSCI, SMETA và ICS.

10. Tiêu chuẩn ICS

Một chứng nhận tuân thủ trách nhiệm xã hội và tính bền vững khác của Bao bì Long An, là tiêu chuẩn ICS (Initiative for Compliance Sustainability). Với một số quốc gia khắt khe như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đức… việc đạt tiêu chuẩn ICS là chìa khóa mở ra những cơ hội xuất khẩu mới.

Những điểm nổi trội khác giúp Bao bì Long An trong quá trình vận hành của ICS có thể kể đến:

  • Tính toàn diện và đa chiều
  • Tính linh hoạt và tùy chỉnh
  • Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển ở đa quốc gia, kết nối với đa ngành
  • Đánh giá và cải tiến liên tục

tieu-chuan-khang-thanh (1)

Tiêu chuẩn quốc tế không chỉ là một minh chứng cho sự chuyên nghiệp mà còn là một cam kết vững chắc của chúng tôi trong sản xuất bền vững và sản phẩm bao bì đạt tiêu chuẩn.

Bạn cần tư vấn sản phẩm bao bì giấy như hộp giấy, túi giấy, thùng carton đóng hàng, thùng carton in offset xuất khẩu? Liên hệ chúng tôi tại:

BAO BÌ LONG AN

Điện thoại: 077 8878 222

Email: info@baobilongan.vn