Những sản phẩm làm từ giấy giờ đây không còn xa lạ với chúng ta. Chúng không những có ý nghĩa lớn với việc bảo vệ môi trường sống mà còn mang tới sự thú vị cho người dùng, chẳng hạn như hộp giấy, túi giấy, hanger

Lợi ích của hanger móc treo giấy

Hiện nay Nike, Adias, Puma, Uniqlo… và các thương hiệu thời trang khác đã và đang dần thay thế móc treo nhựa, kim loại bằng giải pháp thân thiện môi trường hơn, và hanger giấy carton là lựa chọn phù hợp. Vì sao hanger giấy được yêu thích?

Hanger giấy bảo vệ môi trường

Làm từ 100% bột giấy, móc giấy có thể dễ dàng tái chế, tái sử dụng. Ngoài ra, để đảm bảo vấn đề truy xuất nguồn gốc rừng làm bột giấy, nhiều doanh nghiệp hướng đến sử dụng hanger giấy FSC.

Dễ dàng tái chế hanger giấy

Hãng KappAhl và Ekoligens AB đã kết hợp sử dụng loại móc giấy tái chế để trưng bày cho bộ sưu tập Limited Edition, và việc sử dụng móc treo này đã tiết kiệm đến 1,1 tấn nhựa thải ra môi trường. Móc treo giấy là một giải pháp thông minh, tiết kiệm và bền vững.

carton hanger

Hanger giấy chịu lực tốt, bền chắc

Sản phẩm hanger giấy này được tạo nên bằng việc ép nhiều lớp giấy với nhau tạo sự cứng cáp, chắc chắn.  Độ dày móc dao động từ 2 – 4mm. Chúng có khả năng chịu lực rất tốt không kém gì loại móc làm từ nhựa và kim loại. Một số loại móc có thể treo được sản phẩm nặng tới 10kg, chẳng hạn những chiếc áo khoác, quần jeans…  

Sử dụng hanger từ giấy cứng carton vừa thân thiện môi trường, vừa tiết kiệm chi phí đáng kể

Đa năng, tiện dụng

Những chiếc móc giấy có thiết kế đa dạng, sử dụng nhiều mục đích khác nhau như treo quần, áo, váy, giày, dép, khăn, mũ, tất, thắt lưng, cà vạt… Hanger có thể dùng treo quần áo trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh thiếu niên hay người lớn. Thiết kế đặc biệt vừa vặn giữ cho đồ dùng ngay ngắn trên móc treo.

carton hanger

Hanger giấy tiết kiệm chi phí

Hanger làm từ nguyên liệu giấy tái chế nên thường có giá tốt, tiết kiệm được khoản phí khá lớn cho đối tượng sử dụng số lượng lớn như cửa hàng hay sự kiện thời trang. Bên cạnh đó, trọng lượng của  móc giấy nhẹ so với móc kim loại hay móc nhựa nên tiết kiệm được chi phí khi vận chuyển.

Tiết kiệm không gian

Kích thước móc nhỏ, đa dạng với từng sản phẩm sử dụng móc giấy hạn chế diện tích sử dụng trong tủ đồ hay kệ. Gia tăng diện tích trưng bày tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Hanger giấy – Dễ dàng in ấn

​Làm bằng giấy nên việc in ấn trên móc giấy trở nên dễ dàng, linh hoạt hơn. Tại các cửa hàng quần áo, móc giấy thường in logo, slogan, thông điệp, thông tin quảng bá của doanh nghiệp. Sự đa dạng về thiết kế, màu sắc khiến móc giấy xuất hiện nhiều sản phẩm mới lạ. Một số mẫu được sản xuất mang tính riêng biệt giúp trưng bày sản phẩm cách tốt nhất. Đây là hình thức tiếp thị cực kỳ hiệu quả đang được các thương hiệu thời trang lớn sử dụng hiện nay.

Các thiết kế hanger móc treo quần áo đẹp nhất

Tham khảo ngay một số móc treo giấy hanger thân thiện môi trường:

 

carton hanger carton hanger carton hanger carton hanger carton hanger carton hanger carton hanger Trên đây là một số mẫu móc treo quần áo (carboard paper hanger) cho bạn tham khảo. Phù hợp tại các khu vực trưng bày tại các cửa hàng, siêu thị hay show diễn thời trang, triển lãm… Ngoài ý nghĩa lớn với môi trường sống, việc sử dụng những chiếc móc bằng giấy còn tạo thiện cảm, gây ấn tượng với khách hàng.

Liên hệ đặt in hanger, móc treo giấy:

BAO BÌ LONG AN

Điện thoại: 077 8878 222

Email: info@baobilongan.vn