Mục lục

Bao bì hộp cứng thường gọi là hộp cao cấp, là loại bao bì hộp thuộc phân khúc cao cấp, thường đựng sản phẩm quà tặng, hoặc giá trị như đồng hồ, trang sức, điện tử… Cùng Bao bì Long An tìm hiểu về loại hộp giấy này trong bài viết sau.

Nguyên liệu giấy làm hộp cứng

Bạn muốn in hộp cứng nhưng không biết chọn loại giấy nào phù hợp? Hi vọng những loại giấy mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này có thể giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn. Bạn tham khảo trước khi quyết định in hộp cứng nhé.

Giày là một trong những sản phẩm có trọng lượng cũng khá nặng, đặc biệt là giày được làm bằng da hay giày thể thao, cỡ số lớn. Chính vì vậy mà chất liệu giấy để in hộp cần phải đạt chất lượng, giữ được kết cấu vững chắc. Như vậy thì mới có thể bảo quản sản phẩm tốt và tạo được ấn tượng với khách hàng.

Giấy Carton

Giấy carton là loại giấy đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến. Giấy này còn được gọi với tên giấy bìa. Bạn sẽ bắt gặp giấy carton rất nhiều khi in thùng carton hay các loại hộp được dùng để đóng gói sản phẩm.

Giấy carton thường có nhiều lớp, phổ biến là 3, 5, 7 và 9 lớp. Khi sử dụng để chứa sản phẩm càng nặng thì số lớp carton càng nhiều. Khi in hộp cứng thì bạn chỉ cần dùng loại từ 3 – 5 lớp là được. Như vậy cũng tạo được độ chắc chắn cho hộp. Chỉ cần thêm vài thông tin sản phẩm, thương hiệu là có được một mẫu hộp chất lượng.

Tuy nhiên khi in hộp cứng bằng giấy carton thì bạn nên dùng thêm một lớp giấy mỹ thuật hoặc giấy duplex bên ngoài. Vì nếu để nguyên giấy carton thì mẫu hộp sẽ rất xấu xí, không đảm bảo được tính thẩm mỹ.

hộp giấy

Giấy Duplex

Ngoài giấy Carton thì giấy Duplex là loại được sử dụng khá nhiều khi muốn in hộp cứng có độ cứng cao. Bề mặt giấy Duplex được tráng một lớp bên ngoài tựa như giấy Ivory nhưng mặt còn lại thì chỉ có một màu xám. Giấy Duplex có thể được dùng in riêng hoặc kết hợp với giấy carton để in hộp cứng với chất lượng tốt nhất.

Giấy mỹ thuật

So với hai loại giấy carton và duplex thì giấy mỹ thuật có chất lượng và giá cao hơn nhiều. Vì vậy, loại giấy này chỉ phù hợp để in hộp cứng cho những thương hiệu kinh doanh những loại giày cao cấp, phân khúc khách hàng có khả năng chi tiêu cao.

Hộp cứng bằng giấy mỹ thuật có thể tuỳ chọn màu sắc, khả năng bắt mực tốt. Hơn nữa, việc sáng tạo các yếu tố thương hiệu cũng dễ dàng hơn nhiều. Nói chung, đây là loại giấy có giá trị cao, cả về mặt thẩm mỹ và chất lượng hộp.

Dù loại giấy bạn chọn là gì cũng nên cân đối với nguồn ngân sách bạn có. Hơn nữa, cũng cần phải đảm bảo về màu sắc. Dựa vào đối tượng khách hàng sử dụng sản phẩm mà bạn có cách trang trí hộp bằng những thông tin và những hoạ tiết trang trí riêng.Nếu in hộp cứng quá bình thường thì không truyền tải được những giá trị riêng biệt của sản phẩm cũng như giá trị thương hiệu.

hộp giấy

 

Lợi ích của hộp cứng đối với các doanh nghiệp

Đa phần được sử dụng ở các doanh nghiệp, hộp quà cao cấp có sức ảnh hưởng rất lớn với các doanh nghiệp. Sản phẩm thường được dùng trong các dịp lễ, tết, sự kiện…Vậy, việc sử dụng mẫu hộp cao cấp này có điều gì khác biệt?

Làm tăng giá trị món quà

Cùng một món quà nhưng khi được đựng trong mẫu hộp quà cao cấp và thông thường cho giá trị khác nhau. Hộp cao cấp với thiết kế cứng cáp, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao giúp cho món quà trở nên có giá trị hơn.

Những món quà tặng có giá trị luôn được mọi người yêu thích. Tuy nhiên, với nguồn chi phí có hạn chúng ta không thể lựa chọn. Mẫu hộp cao cấp được sử dụng là cách rất tốt để làm tăng giá trị món quà, giúp người nhận cảm thấy thích thú khi nhận quà.

Hộp quà cao cấp thể hiện sự uy tín doanh nghiệp

Các mẫu hộp cao cấp được sử dụng là một cách thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp. Hộp quà cao cấp có thiết kế đặc biệt bền, đẹp mang màu sắc riêng. Việc sử dụng sản phẩm cho những món quà thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp. Một sự khác biệt không hề nhỏ khi nhận quà từ doanh nghiệp lớn với các tổ chức nhỏ, lẻ chính là điều này.

Sản phẩm hộp đựng quà cao cấp được sử dụng cho thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Thông qua thiết kế thể hiện tính thương hiệu, hộp quà giúp quảng bá tính thương hiệu hiệu quả hơn. 

hộp giấy

Hộp quà cao cấp giúp tăng cường mối quan hệ trong kinh doanh

Một món quà có giá trị được trao tay từ một doanh nghiệp uy tín luôn là sợi dây tốt nhất tăng cường mối quan hệ trong kinh doanh. Dù đó là mối quan hệ với khách hàng hay đối tác thì đều mang tới lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Sự chu đáo, tận tâm dành cho những món quà tạo ra hình ảnh đẹp của doanh nghiệp với người nhận. Khách hàng, đối tác sẽ có thiện cảm hơn với doanh nghiệp, từ đó tạo ấn tượng tốt giúp tăng cường mối quan hệ đôi bên. Mối quan hệ trong kinh doanh là một trong những yếu tố cốt lõi mang lại sự thành công cho các doanh nghiệp hiện nay.

Xu hướng lựa chọn hộp quà cao cấp hiện nay

Nhiều ngăn đựng

Thông thường, một hộp quà Tết sẽ chứa nhiều sản phẩm khác nhau như rượu, bánh kẹo, trà, thiệp, bao lì xì… Do đó, một chiếc hộp với nhiều ngăn đựng phù hợp với từng sản phẩm sẽ giúp cho mọi thứ ngăn nắp và rõ ràng. Ngắn đựng còn giúp cho quá trình vận chuyển không khiến cho các vật bên trong di chuyển lộn xộn hay va vào nhau vì không có ngăn cách rõ ràng.

Chất liệu bao bì giấy cao cấp

Tiếp đến, chất liệu bao bì giấy quan trọng không kém vì một hộp quà với chất liệu giấy cứng cáp vuông vức sẽ tạo ấn tượng tốt cho người nhận. Hiện nay, đa số các hộp quà đều làm dạng giấy cứng vì thể hiện được sự trang trọng cần có của một món quà tặng. Đặc biệt phù hợp cho việc tặng cho đối tác. Để có được sản phẩm hộp giấy vừa có độ cứng, vừa chắc chắn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, các đơn vị sản xuất cần có kinh nghiệm, có sự đầu tư nghiên cứu và đội ngũ nhân viên thiết kế, sản xuất tay nghề cao.

Chất liệu giấy cũng chia làm nhiều loại giấy nhám, trơn… tuỳ vào sở thích của bạn. Ngoài ra, các kỹ thuật in ấn khác nhau cũng góp phần không nhỏ tạo nên thành phần khác biệt, độc nhất cho doanh nghiệp. Đề được như vậy, bạn cần làm việc kỹ lưỡng với đội ngũ sản xuất của công ty thi công và đem về kết quả như mong muốn.

hộp giấy

Gia công kỹ lưỡng

Với tính chất được sản xuất để biếu tặng, các hộp quà phải có bao bì giấy được gia công kỹ lượng để tránh tình trạng móp méo sau vài lần di chuyển hoặc hộp trong ngoài không khớp. Các tình trạng, in lem màu, ruột và bìa không khớp là không thể chấp nhận. Đó là lý do, chúng tôi luôn khuyến khích bạn chọn công ty sản xuất bao bì giấy uy tín để hạn chế tối đa các tình huống này. 

Nếu bạn là doanh nghiệp, bạn nên chọn đơn vị sản xuất hộp quà tết cao cấp và gợi ý in logo công ty, in những câu chúc ý nghĩa lên hộp quà, đó quả thực là sự lựa chọn tuyệt vời. Nó thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp và cũng là phương thức marketing vô cùng khéo léo mà hiệu quả.

hộp giấy

Sự khác biệt giữa hộp cứng và hộp thông thường

Sự khác biệt giữa mẫu hộp quà cao cấp và thông thường được nhiều người chú ý. Sau đây là một số điểm khác biệt nổi bật.

Hộp quà cao cấp bền hơn

Hộp quà cao cấp đa phần sử dụng giấy Carton lạnh bên trong tạo sự cứng cáp cho hộp đựng quà. Bởi thế, các mẫu hộp này có khả năng chịu tác động lớn từ bên ngoài. Không chỉ có tác dụng chứa đựng mà còn giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Tính thẩm mỹ cao

Sự khác biệt nổi bật của hộp đựng quà cao cấp và thông thường chính là tính thẩm mỹ. Hộp được bồi giấy in cao cấp bên ngoài lớp Carton lạnh giúp cho hình ảnh, chi tiết in ấn đẹp mắt hơn. Ngoài ra, hộp cao cấp đựng quà còn được gia công tỉ mỉ bởi thợ lành nghề cho độ chính xác cao.

Chi phí cao hơn

Như chúng ta đều biết các yếu tố tác động tới giá cả mẫu hộp quà là:

– Chất liệu giấy.

– Kỹ thuật in ấn.

– Kích thước.

– Phụ kiện

– Thiết kế hộp.

– Số lượng đặt in.

– Địa chỉ in ấn….

Những yếu tố này được lựa chọn tốt nhất khi sản xuất hộp quà cao cấp. Bên cạnh đó với sự tỉ mỉ đòi hỏi được thực hiện tốt bởi những thợ có tay nghề giỏi khiến cho sản phẩm có chi phí khá cao. Do đó, khi xác định lựa chọn mẫu hộp này không có chuyện giá rẻ, nếu có hãy xem xét chất lượng sản phẩm và dịch vụ nơi đặt in.

Hy vọng những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên cung cấp cho các bạn kiến thức hữu ích về loại sản phẩm này. Bạn đang có nhu cầu đặt in hộp quà cao cấp theo yêu cầu? Hãy liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn.

hộp giấy

Sản xuất bao bì hộp cứng

Ngoài thiết kế hộp cứng bắt mắt, hài hòa thì các kỹ thuật tạo hiệu ứng còn giúp tăng tính thẩm mỹ và giá trị, tạo ấn tượng với khách hàng.

Dập chìm, dập nổi

Khi sản xuất hộp cứng, dập chìm dập nổi là một kỹ thuật được sử dụng khá phổ biến bởi hiệu ứng độc đáo, bắt mắt và tạo điểm nhấn. Ngoài hộp cứng, một số loại bao bì khác thường sử dụng kỹ thuật này như namecard, hộp cứng tặng, sách, sổ tay, túi giấy cao cấp…

Ép kim hộp cứng

Kỹ thuật ép kim hộp cứng sử dụng năng lượng từ nhiệt cộng với sức ép từ kim loại mỏng nhằm làm nổi chữ, logo hay hoa văn. Thường sử dụng cho dòng hộp cứng cao cấp như Hộp cứng tặng đựng rượu, hộp đựng đồng hồ, trang sức, điện thoại… Có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như màu vàng, bạc, xanh đỏ…

Cán màng bóng, màng mờ

Đây là phương pháp phủ trên bề mặt bao bì một lớp polyme. Có 2 phương pháp là cán màng bóng và mờ. Kỹ thuật này giúp bảo vệ bề mặt Hộp cứng, hạn chế trầy xước trong quá trình vận chuyển, lưu trữ, trưng bày. Cán màng thường sử dụng cho hộp đựng quần áo, thời trang, phụ kiện.

Phủ UV, Varnish, IR

Các chi tiết trên hộp cứng được phủ UV, Varnish, IR sẽ trở nên bắt mắt hơn dưới ánh sáng đèn hoặc mặt trời. Các bao bì hộp đựng mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng… thường sử dụng kỹ thuật in này để tạo sự bắt mắt, nổi bật chi tiết.

Cấn, Bế hộp cứng

Phương pháp này sử dụng những khuôn có sẵn để tạo ra hình dáng trên hộp theo yêu cầu của khách hàng, từ hộp cứng đơn giản cho đến sản phẩm pop-up, 3D…

Để có sản phẩm bao bì chất lượng là sự tổng hợp của yếu tố như mục đích sử dụng, sản phẩm, thiết kế, chi phí, chứng nhận an toàn cho đến công ty sản xuất hộp cứng uy tín.

hộp giấy

Tham khảo mẫu 10 mẫu hộp cứng

Không chỉ dừng lại ở giá trị món quà bên trong mà xu hướng tìm kiếm mẫu hộp quà cao cấp được nhiều người quan tâm nhiều hơn. Bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho mẫu hộp đựng quà? Cùng tham khảo 10 mẫu hộp độc đáo dưới đây.

Hộp quà cao cấp có nơ, nắp gập

Ý tưởng khi chọn hộp quà cao cấp dành cho những món quà có trọng lượng không lớn. Thiết kế mẫu hộp này khá phổ biến với kiểu nắp gập và phụ kiện nơ. Điểm đặc biệt ở chiếc hộp này chính là cách sử dụng họa tiết, màu sắc nhã nhặn mang tới mẫu hộp quà đẹp mắt và rất tinh tế.

Ưu điểm:

– Mẫu hộp có thiết kế ấn tượng, tỉ mỉ thích hợp sử dụng cho món quà có giá trị.

– Phụ kiện nơ có tác dụng như khóa cài tạo ra sự kín đáo cho món quà.

– Chiếc hộp thích hợp đựng sản phẩm như mỹ phẩm, phụ kiện thời trang.

– Chi phí không quá cao.

Nhược điểm:

– Hộp không chịu được món quà có trọng lượng lớn.

– Độ bền không cao, dễ bị biến dạng do va đập.

– Quy cách đóng mở khá phức tạp, mất thời gian.

hop cung cao cap

Hộp đựng quà cao cấp rút kéo

Thêm một ý tưởng cho món quà có trọng lượng không cao với mẫu hộp rút kéo độc đáo này. Thiết kế hộp hiện đại với đặc trưng là sự đơn giản, gam màu tươi sáng và sự quy cách đóng mở tinh tế làm cho món quà trở nên giá trị hơn.

Ưu điểm:

– Dễ sử dụng, tạo sự thân thiện cho món quà.

– Thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều món quà.

– Hộp cứng, bền giúp bảo vệ sản phẩm tốt và nâng cao giá trị món quà.

Nhược điểm:

– Không dùng được cho món quà có trọng lượng lớn.

– Chi phí tương đối cao.

hop cung cao cap

Mẫu hộp âm dương, nắp gập cao cấp

Hộp quà có thiết kế đơn giản, tinh tế thể hiện sự giá trị của món quà. Đặc biệt, mẫu hộp có rất nhiều cách thể hiện tính thương hiệu rõ ràng mang tới lợi ích to lớn khi sử dụng trong doanh nghiệp.

Ưu điểm:

– Hộp chắc chắn, độ bền cao giúp bảo vệ sản phẩm tốt.

– Quy cách đóng mở độc đáo, đa dạng tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho món quà.

– Thiết kế hộp dễ sử dụng, tỉ mỉ, tinh tế tới từng chi tiết cho thấy sự chuyên nghiệp của món quà.

Nhược điểm:

– Chi phí cao.

Mẫu hộp đựng quà độc đáo, sang trọng

Món quà sẽ trở nên khác biệt và đẳng cấp khi sử dụng mẫu hộp này. Thiết kế tinh xảo tạo ra cách đóng mở hộp vô cùng mới lạ. Một gợi ý hoàn hảo cho những món quà như bánh kẹo, mỹ phẩm…

Ưu điểm:

– Thiết kế sang trọng phù hợp với món quà có giá trị.

– Tạo sự thích thú cho người nhận.

– Hộp cứng, thiết kế chắc chắn bền, đẹp.

Nhược điểm:

– Chi phí cao.

– Quy cách đóng mở mới lạ nên ít người biết cách sử dụng.

hop cung cao cap

Hộp quà cao cấp với nắp cài

Mẫu hộp quà nắp cài không còn xa lạ với chúng ta, nhưng chắc chắn mẫu hộp này lại mang lại cảm giác vô cùng mới mẻ, thú vị. Hộp được tạo ra với thiết kế tinh xảo từ trong ra ngoài. Phần nắp và thân được tạo ra với vị trí tiếp xúc được cắt vát độc đáo tạo nên mảnh ghép hoàn hảo cho mẫu hộp hình chữ nhật.

Ưu điểm:

– Dễ sử dụng.

– Thiết kế đẹp mắt, sang trọng.

– Khả năng chịu va đập cao giúp bảo vệ sản phẩm tốt.

– Hộp đựng được món quà có trọng lượng tương đối lớn.

Nhược điểm:

– Chi phí cao.

hop cung cao cap

Hộp đựng quà cao cấp rút kéo 2 tầng

Một gợi ý khi món quà của bạn bao gồm nhiều sản phẩm khác loại nhau. Món quà có thể là bánh kẹo, các loại trà hay thực phẩm chức năng…Hộp có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng độc đáo là một ý tưởng khá hay cho mẫu hộp quà cao cấp.

Ưu điểm:

– Đựng được nhiều loại món quà khác nhau.

– Cách đựng quà thể hiện sự chu đáo của món quà tạo sự thích thú cho người nhận.

– Dễ sử dụng.

– Hộp có khả năng được tái sử dụng cao sau khi đựng món quà.

Nhược điểm:

– Không thích hợp với món quà có trọng lượng và kích thước lớn.

– Chi phí tương đối cao.

Hộp quà rút kéo sang trọng

Ý tưởng cho mẫu hộp đựng quà cao cấp tới từ mẫu hộp đựng bánh trung thu. Hộp được tạo ra có khả năng đựng nhiều sản phẩm cùng loại. Cách đóng mở khá phổ biến nhưng với thiết kế độc đáo hình ảnh 3D tạo sự cao cấp cho món quà.

Ưu điểm:

– Thiết kế tinh tế, đẹp mắt, dễ sử dụng.

– Hộp có độ bền cao, chịu va đập tốt.

– Mẫu hộp có thể đựng sản phẩm có trọng lượng tương đối lớn.

Nhược điểm:

– Chi phí cao.

– Không thích hợp với sản phẩm có kích thước lớn.

hop cung cao cap

Hộp âm dương có thiết kế đặc biệt

Sự mới mẻ trong cách sử dụng phương thức đóng mở của hộp âm dương được sử dụng cho mẫu hộp này. Thay vì được đóng mở theo chiều dọc, mẫu hộp sử dụng quy cách sử dụng theo chiều ngang và sang cả 2 bên. Kết hợp với cách tạo ra chi tiết ghép nối có hình cong đẹp mắt tạo ra sức hút đặc biệt cho mẫu hộp thêm phần sang trọng và đẹp mắt.

Ưu điểm:

– Thiết kế ấn tượng, đẹp mắt tạo sự sang trọng và cao cấp cho món quà.

– Độ bền cao, hộp chịu va đập tốt giúp bảo vệ sản phẩm tuyệt vời.

– Khả năng chứa đựng sản phẩm có trọng lượng tương đối lớn.

Nhược điểm:

– Chi phí cao.

– Quy cách này tạo ra khó khăn cho người dùng khi lần đầu sử dụng

Hộp quà cao cấp có dây xách tiện lợi

Mẫu hộp quà được tạo ra hợp với hình ảnh món quà hiện đại, trẻ trung và năng động. Thiết kế đơn giản với hình ảnh quen thuộc. Điều đáng chú ý ở mẫu hộp quà này là thiết kế có dây gắn liền với hộp tạo ra sự thích thú cho người nhận quà.

Ưu điểm:

– Thiết kế tiện lợi, dễ cầm nắm khi di chuyển.

– Một gợi ý hoàn hảo cho món quà có kích thước nhỏ và dài.

– Chi phí phải chăng.

Nhược điểm:

– Không thích hợp với món quà có trọng lượng lớn.

– Khả năng chịu lực không cao nên dễ bị biến dạng khi bị va đập.

hop cung cao cap

Hộp đựng quà cao cấp nắp cài có dây xách

Sự khác biệt của mẫu hộp này với mẫu hộp bên trên là cách cố định phần dây xách. Thay vì dây được cố định ở bên trong, ở mẫu hộp này dây xách được gắn trên nắp hộp dễ thấy.

Ưu điểm:

– Tiện lợi khi di chuyển.

– Hộp có thiết kế phổ thông với nắp cài, dễ sử dụng.

– Chi phí phải chăng.

Nhược điểm:

– Không thích hợp với món quà có trọng lượng và kích thước lớn.

Trên đây là 10 ý tưởng cho mẫu hộp quà cao cấp. Hy vọng giúp bạn có thêm ý tưởng cho mẫu hộp đựng quà của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được xem thêm nhiều mẫu hộp đẹp mắt, độc đáo và được tư vấn chọn thiết kế phù hợp với món quà của mình.

hop cung cao cap

Quy trình in hộp cứng chuẩn chỉnh

Thống nhất ý tưởng sản xuất hộp cứng

Một sản phẩm hộp cứng chất lượng là kết quả của sự làm việc ăn ý, hỗ trợ kịp thời giữa khách hàng và nhà cung cấp. Những thông tin cơ bản cần thống nhất trong giai đoạn đầu tiên:

– Kích thước hộp cứng

– Chất liệu, cấu trúc bao bì

– Số lượng đặt in

– Thời gian cần sản phẩm

– Tiêu chuẩn đối với sản phẩm hoặc nhà cung cấp như ISO 9001, ISO 14001, FSC, BSCI…

– Chi phí sản xuất

Thiết kế mẫu hộp cứng

Sau khi đã đi vào thống nhất công ty sản xuất hộp cứng sẽ bắt đầu thiết kế, bao gồm các yếu tố như hình dạng, cấu trúc, thông tin và họa tiết thể hiện trên hộp với các phần mềm thiết kế như Adobe, ArtiosCAD….

Tại bước này, khách hàng sẽ hình dung được mẫu thiết kế bao bì có hình thù ra sao, kiểu dáng như thế nào, các chi tiết, bố cục thiết kế đã hợp lý và thẩm mỹ chưa?… Các công ty bao bì sẽ gợi ý những giải pháp khả thi và tốt nhất để triển khai sản xuất.

Làm mẫu hộp cứng

Sau khi khách hàng duyệt maquette hộp cứng, công ty bao bì sẽ tiến hành sản xuất mẫu, bao gồm:

– Mẫu cấu trúc để khách hàng đánh giá hình dáng, kích thước, tính tiện dụng khi gấp mở, trưng bày, lưu trữ, vận chuyển

– Mẫu màu in để khách hàng biết được màu sắc, chi tiết, thông tin, thông điệp đã thể hiện được đúng mong muốn hay cần điều chỉnh như thế nào.

hộp giấy

Tiến hành sản xuất hộp cứng hàng loạt

Dựa trên mẫu khách hàng đã duyệt mẫu hộp cứng, Bao bì Long An sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt. Bước này thường gồm 3 công đoạn cơ bản: Chế bản in, in ấn và gia công bao bì.

Kỹ thuật in ấn Hộp cứng cho chất lượng cao hiện nay có thể kể đến in offset, in lụa, flexo, kỹ thuật số. Trong đó, in offset phù hợp in ấn công nghiệp với số lượng lớn, cần chất lượng sản phẩm cao.

Để sản phẩm hộp cứng thêm ấn tượng, các kỹ thuật tạo hiệu ứng bề mặt phổ biến như: dập chìm, dập nổi, ép kim, ép nhũ, cán màng bóng, màng mờ… 

Kiểm tra chất lượng bao bì hộp

Sau khi sản xuất hộp cứng, công ty bao bì sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Mục đích của bước này đảm bảo mỗi hộp cứng đều đạt tiêu chuẩn theo quy định (không rách, tràn keo, vết bẩn…)

Bên cạnh đó, một số công ty bao bì còn có bộ phận kiểm soát chất lượng tại mỗi công đoạn sản xuất (in line). Điều này giúp ngăn chặn sản phẩm lỗi ngay tại dây chuyền, trước khi chuyển đến công đoạn kế tiếp.

Chăm sóc khách hàng

Sau khi đã giao hàng thì việc tiếp nhận phản ánh của khách hàng về chất lượng sản phẩm là điều vô cùng cần thiết. Điều này giúp đơn vị sản xuất cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm, cũng như tăng thêm độ uy tín, hài lòng của khách hàng.

hop cung cao cap

In hộp cứng ở Bao bì Long An

Chọn công ty bao bì chính xác không phải là công việc dễ dàng khi mà giờ đây trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn và bạn phải tìm nhiều cách để kiểm tra sản phẩm và chất lượng giấy có tốt không. 

Công ty bao bì giấy Bao bì Long An tự hào đơn vị sản xuất cao cấp trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sản xuất bao bì sản phẩm, từng tiếp nhận và hoàn thành những đơn hàng lớn, Bao bì Long An tự tin nhất định sẽ đảm bảo tiến độ sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc in ấn hiện đại, công suất lớn, có thể đáp ứng những đơn hàng lớn cần hoàn thành trong thời gian ngắn. Bạn có thể tham khảo các loại dịch vụ của chúng tôi cũng như các chứng chỉ quốc tế của công ty được công nhận từ những ngày đầu thành lập đến nay.

Tiêu biểu phải kể đến loạt giải thưởng, chứng chỉ sau:

– Đạt Chứng chỉ ISO 9001 – 2015 và ISO 14001 – 2015

– Đạt Tiêu chuẩn lao động quốc tế Disney

– Đạt Tiêu chuẩn tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh BSCI

– Đạt Tiêu chuẩn bảo vệ rừng và môi trường FSC

– Đạt Tiêu chuẩn in ấn quốc tế G7

Liên hệ bao bì Long An để có giải pháp in hộp sản phẩm chất lượng cao:

BAO BÌ LONG AN

Điện thoại: 077 8878 222

Email: info@baobilongan.vn