Tổng hợp 3 mẫu hộp carton đựng giày và ưu điểm bất ngờ

26 03 2024

Sản xuất hộp carton đựng giày là một trong những cách tiếp cận xu hướng sản xuất bao bì bền vững. Cùng tìm hiểu 3 mẫu hộp giày carton với đa dạng ưu điểm và lợi ích.

1. Hộp carton đựng giày gấp gọn

Kiểu hộp giày đầu tiên có thiết kế duy nhất 1 mảnh, với 3 bộ phận nắp – đáy – thân được liên kết với nhau. Để dựng hộp, người dùng sẽ thao tác bằng cách gấp và cài các lỗ được bế sẵn nằm trên các cạnh.

Nhờ cấu trúc tiện dụng, mẫu hộp đựng giày này mang lại các ưu điểm như:

  • Tiết kiệm không gian: Hộp giấy có thể dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng, rất tiết kiệm diện tích kho chứa hàng.
  • Bảo vệ môi trường: Đặc biệt kiểu hộp giày gấp gọn sẽ không dùng keo dán, băng dính hoặc ghim bấm, mà sẽ cố định bằng các lỗ bế. Điều này giảm thiểu lượng hóa chất và giúp bao bì hộp giấy được an toàn, nguyên bản nhất.
  • Khả năng tái sử dụng: Hộp carton này rất phù hợp dùng thành hộp đựng đồ, lưu trữ tài liệu, tạo không gian sống và làm việc ngăn nắp, gọn gàng.

>> Gợi ý 5 cách tái chế hộp carton đóng gói bảo vệ môi trường

hop-carton-dung-giay (3)

2. Hộp carton đựng giày 2 mảnh âm dương

Hộp âm dương đựng giày gồm 2 phần đáy và nắp tách rời. Được làm từ sóng 3 – 5 lớp, tuy nhiên phần nắp hộp có thể tùy chỉnh định lượng giấy cao hơn để tăng độ bền, độ cứng.

Những đặc điểm này mang lại ưu điểm cho hộp giày như:

  • Độ cứng cáp: Hộp giày có khả năng bảo vệ sản phẩm an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Khả năng xếp chồng: Bạn có thể xếp chồng các hộp carton đựng giày lên nhau mà không sợ các tác động mạnh làm sản phẩm hư hỏng trong quá trình lưu kho.
  • Phù hợp trưng bày: Mẫu hộp đựng giày này có độ bền cao và kiểu dáng cứng cáp nên rất hợp trưng bày tại các cửa hàng bán lẻ trong thời gian dài.

hop-carton-dung-giay (1)

3. Hộp giày có lỗ thông hơi

Với kiểu dáng linh hoạt, có thể là hộp gấp gọn hoặc 2 mảnh âm dương, tuy nhiên mẫu này sẽ có thêm lỗ thoáng khí, phù hợp cho mục đích bảo quản sản phẩm.

Bên cạnh đó, mẫu hộp carton đựng giày số 3 sẽ có thêm những ưu điểm như:

  • Bảo quản tốt: Thiết kế lỗ thông hơi giúp lưu thông không khí. Điều này sẽ giữ cho giày luôn trong trạng thái thoáng mát và tránh tình trạng ẩm mốc.
  • Tăng trải nghiệm khách hàng: Bạn đã bao giờ gặp trường hợp khó chịu khi mua một đôi giày mới ám mùi nhựa và vải? Cấu trúc hộp carton có lỗ thông khí này sẽ giải quyết vấn đề về mùi, khiến khách hàng có trải nghiệm thoải mái.
  • Dễ dàng phân loại: Hộp giày có lỗ thoáng khí giúp người dùng dễ dàng nhận diện sản phẩm bên trong, dễ dàng phân loại và tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

>> Tìm hiểu độ ẩm bao bì giấy thùng carton

hop-carton-dung-giay (2)

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp 3 mẫu hộp giày trên với nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và bảo quản. Để sản xuất hộp giấy, hộp carton theo yêu cầu, liên hệ chúng tôi tại:

BAO BÌ LONG AN

Điện thoại: 077 8878 222

Email: info@baobilongan.vn