Xu hướng sử dụng bao bì giấy và những mẫu phổ biến

16 11 2022

Tại sao bao bì giấy ngày nay đang được thế chỗ túi nhựa? Vì tính thân thiện môi trường và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của doanh nghiệp. Bài viết hôm nay sẽ chỉ ra các mẫu bao bì giấy phổ biến nhất hiện nay.

Bao bì chống thấm

Đây là loại bao bì giấy sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm nước (đặc biệt sữa và nước ép) vì các đòi hỏi tiêu chuẩn cao về kỹ thuật vì tính chất sản phẩm dễ lên men, hư hỏng nếu không được đóng gói hay vệ sinh đúng cách. bao bi chong tham

Thùng carton

Sản xuất bao bì dạng carton là phân khúc lớn nhất. Thùng carton xuất hiện phổ biến ở khắp các ngành công nghiệp, nông nghiệp, các ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Vai trò của yếu của thùng carton sử dụng trong đóng gói các mặt hàng dễ dàng sử dụng trong quá trình vận chuyển. bao bi thung carton

Hộp giấy

Phân khúc này nhỏ hơn so với thùng giấy nhưng lại là khá đa dạng về mẫu mã vì thường được thiết kế theo yêu cầu từng khách hàng.

Quy trình sản xuất bao bì giấy dạng hộp phức tạp với nhiều công đoạn như in ấn, bồi, tạo kiểu…

Bao bì dạng hộp thích hợp cho doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu làm quà tặng hoặc quảng bá thương hiệu.

bao bi hop giay

Túi giấy kraft 3 – 5 lớp

Sản phẩm này được sử dụng chứa đựng các sản phẩm có tính chất đặc biệt thường ở dạng bột như xi măng, bột mì, bột. Dung tích chứa thường rơi vào khoảng 10 – 50kg.

>> Tất tần tật về bao bì giấy sản phẩm

Túi giấy quà tặng

Công dụng tương tự như bao bì giấy dạng hộp. Túi giấy sẽ được thiết kế đẹp, in nhiều màu sắc và kiểu dáng hơn. Phù hợp làm quà tặng, quảng bá thương hiệu và mẫu mã đa dạng hơn túi giấy kraft.

Túi giấy thường được thiết kế với định lượng từ 150gsm. Dùng chất liệu như Couche, Duplex,…tạo cảm giác sang trọng và trang trọng hơn.

in túi giấy

>> 4 bước thiết kế túi giấy mỹ phẩm đẹp

Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng bạn đã có cho mình chọn lựa bao bì giấy phù hợp.

Hãy liên hệ với Bao bì Long An để được tư vấn và hướng dẫn quy trình sản xuất chi tiết.

BAO BÌ LONG AN

Điện thoại: 077 8878 222

Email: info@baobilongan.vn