Túi giấy gói hàng chống sốc có gì đặc biệt?

28 03 2024


Giống như tên gọi, túi giấy gói hàng chống sốc được làm từ giấy làm hoàn toàn từ giấy kraft, mục đích bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Nhìn bề ngoài, túi giấy chống sốc khá giống bao thư kraft chuyển phát nhanh.

Điểm đặc biệt trong cấu trúc túi giấy chống sốc gồm 2 lớp: lớp giấy bảo vệ bên ngoài và lớp sóng đệm nâng đỡ bên trong. Sự kết hợp này giúp túi có khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong tốt hơn, ngăn ngừa hư hỏng do va chạm, bụi bẩn trong quá trình vận chuyển.

Túi giấy gói hàng chống sốc bảo vệ sản phẩm

Túi giấy chống sốc là loại bao bì phù hợp để đóng gói, vận chuyển đồ dùng văn phòng, đồ điện tử, hàng may mặc, sản phẩm kim loại, y tế hoặc mặt hàng dễ vỡ khác. Một số sản phẩm thường sử dụng túi giấy chuyển phát như:

  • Băng đĩa CD, DVD…
  • Mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, thuốc…
  • Đồ dùng văn phòng, sách, tạp chí…
  • Quần áo

Lớp đệm bằng giấy giúp nâng đỡ, bảo vệ sản phẩm an toàn trong quá trình vận chuyển Nhanh hơn và dễ dàng hơn với túi giấy kraft chống sốc Với túi giấy chống sốc, việc đóng gói và mở hàng của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bạn có thể dễ dàng bóc dán, đóng gói hàng hóa với lớp keo có sẵn tại miệng túi. Không cần dùng kéo hoặc dao để mở bưu phẩm, việc mở gói hàng diễn ra trong chớp mắt với thiết kế đường xé răng cưa thông minh.

>>> 4 Ưu điểm của túi giấy kraft đựng quà

túi giấy chuyển phát nhanh

Thiết kế lớp keo có sẵn tại miệng túi, bạn có thể bóc dán, đóng gói hàng hóa nhanh chóng và chắc chắn

túi giấy chuyển phát nhanh

Đường xé răng cưa giúp việc mở hàng trở nên đơn giản, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng

Các đơn vị giao hàng như UPS, FedEx, DHL, EMS… phân loại và vận chuyển hàng trăm ngàn món hàng mỗi ngày. Bao bì là một trong những khía cạnh được ưu tiên hàng đầu.

Amazon là một trong những thương hiệu đầu tiên sử dụng túi chống sốc hoàn toàn bằng giấy. Để vận chuyển các sản phẩm nhỏ, trước đây họ sử dụng bao bì hộp giấy cồng kềnh, chiếm không gian trên máy bay, xe bán tải và xe tải giao hàng. Hiện nay, Amazon áp dụng túi giấy chống sốc, kết quả họ có thể vận chuyển được nhiều hàng hơn trong mỗi chuyến đi, tối ưu chi phí hơn và lượng khí thải carbon nhỏ hơn. Tất cả đều là những phần quan trọng của Amazone để đạt được Cam kết khí hậu sớm hơn 10 năm.

Túi giấy gói hàng chống sốc – Thân thiện môi trường

Vẻ ngoài màu nâu tự nhiên, mộc mạc, không sử dụng chất tẩy của giấy kraft là một trong những lý do khiến túi giấy gói hàng chống sốc được yêu thích. Để tái chế túi chống sốc đệm xốp hoặc mút, bạn cần thời gian tách biệt phần giấy và nhựa. Tuy nhiên, với túi có đệm giấy, việc phân loại trước khi tái chế không còn cần thiết, vì chúng có thể tái chế hoàn toàn và phân hủy sinh học tự nhiên. Đơn giản là như vậy.

>>> Lợi ích tuyệt vời của chứng nhận bao bì đạt FSC đối với doanh nghiệp

túi giấy chuyển phát nhanh

Từng chi tiết trên túi kraft chống sốc được thiết kế có tính ứng dụng cao, giúp việc đóng hàng trở nên dễ dàng hơn

Túi giấy gói hàng chuyển phát tại Bao bì Long An

Không chỉ dừng lại ở khả năng bảo vệ sản phẩm, tiện lợi và tái chế sau khi dùng, túi giấy kraft chống sốc còn góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu. Nhờ việc in ấn thông tin như logo, địa chỉ, thông điệp… doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối và lưu giữ hình ảnh thương hiệu lâu hơn, hiệu quả hơn trong tâm trí người tiêu dùng.

túi giấy chuyển phát nhanh

Túi giấy kraft chuyển phát nhanh – Một trong những sản phẩm bao bì bền vững

Hơn 20 năm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì, Bao bì Long An đem đến cho bạn giải pháp túi giấy chống sốc phù hợp (kích thước, kiểu dáng, vật liệu, in ấn…), giúp sản phẩm của bạn an toàn, giữ được chất lượng trọn vẹn khi đến khách hàng.

Liên hệ giải pháp túi giấy chuyển gói hàng chống sốc:

BAO BÌ LONG AN

Tel: 077 8878 222 ​

Email: info@baobilongan.vn