4 Kích thước túi giấy vận chuyển ngành thương mại điện tử

20 04 2024

Trong ngành chuyển phát nhanh, thương mại điện tử… túi giấy chuyển phát là loại bao bì được yêu thích. Vì loại túi này có khả năng bảo vệ sản phẩm tốt, chi phí thấp và thân thiện môi trường. Cùng Bao bì Biên Hòa khám phá 4 kích thước túi giấy vận chuyển phổ biến hiện nay.

Túi giấy vận chuyển kích thước A5

Túi chuyển phát A5 có kích thước 197 x 258 mm (tương đương 7.75 x 10.16 inch). Loại túi này được thiết kế để đựng đĩa DVD, CD hoặc các chai lọ, phụ kiện kích thước nhỏ gọn, nhẹ. So với bao thư thông thường, túi giấy này có thêm lớp đệm giấy bên trong, vì vậy khả năng bảo vệ sản phẩm tốt hơn trong quá trình lưu trữ, vận chuyển.

tui chuyen phat long an

Túi giấy vận chuyển kích thước A4

Kích thước túi chuyển phát là 210 x 297 mm (8.27 x 11.69 inch), đây cũng là kích thước phổ biến nhất. Túi giấy chống sốc A4 được sử dụng để đựng đa dạng sản phẩm như mỹ phẩm, đồ điện tử, văn phòng phẩm…

Làm hoàn toàn từ giấy nên loại túi giao hàng này có khả năng tái chế, phân hủy nhanh và thân thiện môi trường. Đây cũng là lựa chọn bao bì phù hợp để giảm thiểu nhựa trong ngành vận tải chuyển phát nhanh, bán lẻ.

>>> Túi giấy chống sốc có gì đặc biệt?

tui chuyen phat long an

Túi giấy giao hàng kích thước lớn

Túi giấy chống sốc này có kích thước 315 × 345 mm (12.40 x 13.58 inch). Đây là kích thước lý tưởng để đựng sản phẩm lớn, nặng hơn như quần áo, sách, sổ tay, tạp chí…

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của túi giấy chuyển phát là khả năng đóng gói, mở hàng dễ dàng. Với lớp keo dán sẵn ở miệng túi, bạn có thể đóng gói sản phẩm chỉ bằng một bước đơn giản. Thiết kế đường xé răng cưa giúp người dùng mở gói thuận tiện và nhẹ nhàng.

tui chuyen phat long an

Túi giấy chuyển phát cực đại

Kích thước 348 × 368 mm (13.70 x 14.50 inch), túi giấy cực đại được sử dụng để đựng các mặt hàng lớn, nặng hơn, số lượng nhiều. So với hộp carton thông thường, sử dụng túi giấy vận chuyển giúp bạn tiết kiệm không gian vận chuyển mà vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ sản phẩm an toàn.

tui chuyen phat long an

Với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, có thể nói, túi giấy vận chuyển là lựa chọn hàng đầu cho việc đóng gói và chuyển hàng an toàn, tiện lợi và thân thiện với môi trường.

BAO BÌ LONG AN

Điện thoại: 077 8878 222

Email: info@baobilongan.vn