IN TEM NHÃN – THẺ TREO

06 07 2020

In tem nhãn cho bao bì giấy là hình thức phổ biến hiện nay vì giúp thương hiệu quảng bá tốt hình ảnh đến công chúng. Ngoài yếu tố thương mại, bản thân tem nhãn còn được yêu thích bởi những ưu điểm tuyệt vời liệt kê trong bài viết này.

Trước tiên, hãy thử nhớ lại lần gần đây nhất bạn mua một sản phẩm có bao bì giấy và bạn nhớ nhất điều gì từ đó? Nếu câu trả lời là KHÔNG. Điều này đồng nghĩa tem nhãn in trên bao bì giấy đó chưa thực sự làm tốt nhiệm vụ của mình. Có thể, nó chưa đủ thu hút hoặc thiếu những thông tin quan trọng cần thiết cho việc ghi nhớ sản phẩm tốt hơn chẳng hạn.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường cũng có vô số những bao bì làm tốt chuyện này. Ngoài chuyện thương hiệu đó đã nổi tiếng, tem nhãn lúc này được sinh ra với nhiệm vụ củng cố niềm tin thương hiệu trong lòng khách hàng.

1. Tiết kiệm chi phí sản xuất nhờ in tem nhãn

In ấn tem nhãn cho bao bì giấy là một lựa chọn thông minh giúp bạn và doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tốt hơn, nhất là với doanh nghiệp nhỏ và muốn dành tiền cho những khoản chi khác cũng quan trọng không kém.

Tuy nhiên, nói như thế không đồng nghĩa một tem nhãn ít tiền sẽ có tác dụng kém. Bởi lẽ, nhiều thương hiệu đã chứng minh điều ngược lại. Sức mạnh của những tấm tem nhãn trên bao bì giấy là không thể xem thường. Vì tem nhãn đẹp có thể giúp thương hiệu bạn toả sáng trong hàng loạt sản phẩm cùng phân khúc khác và dĩ nhiên không tốn quá nhiều chi phí in ấn như các sản phẩm cao cấp khác.

in tem nhãn Khang Thành

 

2. In tem nhãn giúp tiết kiệm thời gian dán lên bao bì giấy

Có thể bạn cũng phải đồng ý với Bao bì Long An rằng việc sử dụng tem nhãn hiệu quả hơn hẳn với in ấn thông thường vì chúng chỉ cần mở lớp băng keo và dán được ngay lên sản phẩm. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm lớn thời gian thay vì đem sản phẩm bao bì giấy đi in vừa tốn kém, vừa mất thời gian. Bạn chỉ cần ở nhà và dán tem nhãn là xong.

Tem nhãn rất dễ sử dụng, không chỉ dán trên sản phẩm mà còn dùng để dán trên các sản phẩm khác phục vụ cho mục đích đóng dấu dấu ấn thương hiệu chẳng hạn như phong thư, bưu phẩm… Điều này tương tự như việc khi nhỏ bạn thích thú dán tem nhãn lên các vật dụng trong nhà.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ in ấn, một thương hiệu có thể có nhiều loại tem nhãn khác nhau và có thể sử dụng tuỳ mục đích của thương hiệu. Tuy nhiên, chúng phải có màu sắc đồng nhất với bộ nhận dạng thương hiệu có như vậy thì sản phẩm tạo ra mới có ý nghĩa.

 

3. Gia tăng giá trị sản phẩm khi in tem nhãn

Một tem nhãn đẹp còn tăng giá trị sản phẩm mà nó được dán lên đáng kể. Nói đâu xa, khi bạn ra quầy tạp hoá hay siêu thị, điều gì thu hút bạn nhất khi nhìn những sản phẩm trên kệ này? Đó chẳng phải là tem nhãn hay sao?

Hãy dùng tem nhãn để trang trí cho món hàng của bạn thêm sinh động và đặc biệt là để khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn giữa hằng hà sa số các sản phẩm mà họ nhìn thấy mỗi ngày. Tuy nhiên, đừng quên chọn cho mình thiết kế bắt mắt cho tem nhãn trên bao bì giấy bạn nhé.

Liên hệ Bao bì Long An in thẻ treo, tem nhãn sản phẩm:

BAO BÌ LONG AN

Hotline: 077 8878 222

Email: info@baobilongan.vn