IN SÁCH – IN VỞ

06 07 2020

Một kế hoạch in sách hiệu quả và tốt nhất chính là cho được kết quả: Chất lượng tốt và giá thành rẻ. Để được như vậy bạn cần ghi chú nhanh ngay các mẹo sau đây khi chọn công ty bao bì cho kế hoạch in ấn sách sắp tới của mình.

 

In sách – Chọn loại mực in

Có một sự thật không thể phủ nhận là mực in màu có sức hút đặc biệt trong việc biến các hoạt tiết hình ảnh trở nên thu hút và sống động hơn. Tuy nhiên, với in sách, bạn không cần phải chú ý đến điều này vì màu trắng đen của một trang sách là đủ để đọc giả hiểu bạn muốn nói gì qua những con chữ (đối với sách truyện, tiểu thuyết…).

Đây là trong trường hợp ngân sách hạn chế và dĩ nhiên không nói đến các ấn phẩm khoa học, thiết kế hoặc nấu ăn chú trọng vào màu sắc. Các trang sách màu mực chữ đen và bìa cứng màu là loại phổ biến hiện nay mà bạn có thể thấy ở hầu hết các loại sách hiện nay trong nhà sách.

Về cơ bản, nếu cuốn sách chứa chủ yếu là văn bản. Các trang của nó nên được in bằng mực đen để tiết kiệm hơn rất nhiều.

in sách in vở

Cân nhắc chọn bìa mềm thay bìa cứng khi in sách

Một yếu tố ảnh hưởng chất lượng của việc in sách là chất liệu bìa.

Có thể bạn chưa biết những bất cứ cuốn sách nào sản xuất được bìa cứng đều có thể sản xuất ở bìa mềm và ngược lại. Tuy nhiên, quan trọng là giá thành của chúng mới là điểm khiến bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Đây là điểm khiến bìa mềm được chọn dùng phổ biến khi rẻ hơn rất nhiều. Vì một bìa mềm với cách bước sản xuất ít hơn so với bìa cứng. Ngoài ra, hình thức thì bìa mềm cũng đẹp không kém bìa cứng là bao. Sách bìa mềm cũng  có thời gian sản xuất  nhanh hơn và tính sẵn có rộng rãi hơn.

 

Đặt in sách theo kế hoạch

Bạn biết đấy, bất cứ yêu cầu gấp gáp nào cũng dẫn đến những hệ luỵ không đáng có và trong trường hợp này cũng vậy. Nếu một sản phẩm được đặt quá trên có thể khiến công ty bao bì lấy giá cao hơn hẳn dù sản xuất dưới bất cứ hình thức nào.

Do đó, khi có kế hoạch in sách hãy thực hiện ngay. Bắt tay vào tìm hiểu và liên hệ nhanh với đơn vị sản xuất để họ giúp bạn chuẩn bị kịp thời. Điều này vừa đảm bảo có sản phẩm đẹp, tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra trong quá trình in.

Liên hệ Bao bì Long An in sách màu, in vở:

BAO BÌ LONG AN

Hotline: 077 8878 222

Email: info@baobilongan.vn