IN CATALOGUE

06 07 2020

In catalogue là nhu cầu thiết yếu để quảng bá thương hiệu. Mới đầu, nhìn thiết kế có vẻ đơn giản nhưng không hề vậy vì để có được một thành phẩm đẹp và khách hàng chịu quan tâm, bạn cần đầu tư nhiều hơn một cuốn sổ thông thường. Dưới đây là các mẹo thiết kế Bao bì Long An chia sẻ cùng bạn.

In catalogue là gì?

Theo định nghĩa của Wikipedia, catalogue (hay catalog) là một quyển tài liệu, ấn phẩm quảng cáo được phát hành và phân phối qua các hệ thống cửa hàng hoặc qua email của công ty. Thiết kế Catalogue bao gồm hình ảnh và các đoạn miêu tả thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty đó.

Thông qua catalogue, công ty bao bì sẽ giúp bạn thể hiện đầy đủ doanh nghiệp là ai và giới thiệu chúng đến khách hàng, người đọc một cách nhanh chóng và dễ hiểu.

 

Vì sao cần in catalogue?

Ngay từ định nghĩa bạn đã có thể hình dung vai trò quan trọng của cuốn sổ này với thương hiệu và người tiêu dùng. Về phía thương hiệu, catalogue là kênh giao tiếp bằng chữ với khách hàng tốt nhất. Những hình ảnh, chữ viết được thể hiện trên các trang giấy giúp cho người đọc hình dung phần nào về thương hiệu của bạn.

Còn đối với người sử dụng, khách hàng của thương hiệu, một cuốn catalogue có giá trị thông tin cao khi cung cấp đầy đủ sản phẩm, sức mệnh và đánh giá của khách hàng trước. Thông qua đó, khách hàng hiện tại cân nhắc và quyết định chọn dùng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp hay không.

in sách in vở in catalogue

Mẹo in catalogue đẹp

Để in catalouge đẹp và được yêu thích bởi khách hàng, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua các mẹo sau.

– Hình ảnh cần đồng nhất với nội dung: Điều này có thể khiến khách hàng của bạn hoang mang về những gì họ đang đọc và nhìn thấy, có thể gây nhầm lẫn đến khi quyết định chọn dùng sản phẩm/ dịch vụ.

– Đừng dùng quá nhiều font chữ: Một thiết kế chỉ nên có tối đa hai font chữ vì quy chuẩn thiết kế nếu nhiều hơn có thể gây rối mắt và người đọc cũng không biết đầu là phần chính, đâu là phần phụ và phần nào mới quan trọng để tập trung. Mẹo cho bạn hãy sử dụng chúng dưới nhiều kiểu như in đậm, nghiêng, bình thường để khiến cuốn catalogue không quá nhàm chán nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn về phần câu chữ.

– Áp dụng kỹ thuật khoảng trắng: Đây là một trong những kỹ thuật thiết kế được sử dụng nhiều trong sản xuất catalogue hiện nay. Một trang thiết kế mà có quá nhiều thông tin sẽ khiến người xem cảm thấy mệt mỏi khi đọc chúng. Kỹ thuật về áp dụng khoảng trắng sẽ giúp cho mắt của người đọc được nghỉ ngơi tốt hơn trong khi đọc.

– Chất liệu và công ty bao bì sản xuất catalogue: Sau cùng, bạn tuyệt đối không thể bỏ qua bước quan trọng này vì không thể có một ấn phẩm chất lượng nếu không chọn mặt gửi vàng cho một công ty uy tín. Ngoài việc tham khảo kỹ lưỡng loại giấy bạn muốn dùng cho công ty, đừng quên đầu tư thời gian để chọn công ty bao bì phù hợp để có được sản phẩm chất lượng miễn chê.

Liên hệ Bao bì Long An in catalogue, in brochure, in profile, flyer…

BAO BÌ LONG AN

Hotline: 077 8878 222

Email: info@baobilongan.vn