Ấn tượng từ những trang in catalogue

11 08 2020

Phía sau các sản phẩm in catalogue, brochure, flyer… chất lượng cao là một quy trình in ấn công phu từ chế bản, in ấn, đóng cuốn… từ những công ty bao bì.

Giá trị của những trang in catalogue

Mỗi cuốn sách, catalogue, brochure… là một ấn phẩm được xuất bản định kỳ, hoặc theo từng giai đoạn phụ thuộc vào chủ trương của đơn vị phát hành. Khâu chuẩn bị, thiết kế của các ấn phẩm này rất được chú trọng, nhất là trang bìa.

Hiện nay, khi công nghệ thông tin phát triển, các ấn phẩm online xuất hiện thường xuyên làm giảm đi sự quan trọng của các ấn phẩm in ấn. Tuy nhiên, catalogue vẫn có một chỗ đứng nhất định trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Giá trị nghệ thuật, tri thức, công sức và sự nỗ lực của các nhà sản xuất trong những ấn phẩm in ấn vẫn được trân trọng hết mực.

Nguồn cảm hứng từ ấn phẩm in catalogue

Ngày nay, những sản phẩm in catalogue độc quyền được chú trọng hơn bao giờ hết. Xu hướng của những thiết kế mang phong cách mới độc đáo dần thay thế cho những cuốn catalogue đen trắng đơn sơ, mộc mạc xưa cũ.

Bên cạnh đó, các ấn phẩm sách, catalogue, brochure… được chau chuốt hơn trong việc sử dụng ngôn từ để truyền tải những thông điệp mạnh mẽ hơn.

Cùng với nội dung hấp dẫn, những cuốn sách, catalogue còn gây ấn tượng về mặt hình thức với màu sắc, thiết kế bắt mắt; tạo hình, kích thước đa dạng nhờ sự hỗ trợ của công nghệ in ấn. Đặc biệt, sự ra đời của công nghệ in offset mang đến một cái nhìn, một cơ hội phát triển ngành nghề mới cho các xưởng in.

 

Xem thêm: 10 lưu ý “cần nằm lòng” trước khi in bao bì

 

in catalogue bao bì Long An

In catalogue bằng công nghệ in offset hiện đại

In offset ngày nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại. Với lợi thế mang lại chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy, có khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, cùng với việc chế tạo bản in dễ dàng hơn, tuổi thọ lâu hơn.

Với hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Bao bì Long An luôn luôn đón đầu xu thế, đón đầu công nghệ để mang đến cho khách hàng, đối tác của mình những bản in đẹp mắt nhất, chất lượng nhất.

Công nghệ in offset đã được các công nhân viên làm việc tại Bao bì Long An ứng dụng nhuần nhuyễn, thành thục để sản xuất các sản phẩm bao bì giấy như: hộp giấy, thùng carton, tem nhãn… thậm chí cả việc sản xuất các ấn phẩm sách, lịch, catalogue.

Các ấn phẩm in sách, lịch, catalogue… đều đảm bảo chất lượng, màu sắc và thời gian bàn giao. ​Liên hệ in sách, in catalogue doanh nghiệp chất lượng cao:

Liên hệ Bao bì Long An in catalogue, in brochure, in profile, flyer…

BAO BÌ LONG AN

Hotline: 077 8878 222

Email: info@baobilongan.vn