IN LỊCH

06 07 2020

In lịch bàn Tết, lịch treo tường là điều không thể thiếu của các công ty vào các dịp cuối năm, chuẩn bị bước sang năm mới. Đây chắc chắn là gợi ý về một món quà tặng đảm bảo đầy đủ các yếu tố: rẻ – đẹp – hợp lý.

In lịch bàn Tết

Cuối năm là dịp đặc biệt nhất trong năm, khoảng thời gian người ta dành cho nhau những món quà ý nghĩa thay lời cảm ơn một năm đã làm việc và hợp tác.

Đối với các doanh nghiệp lớn, sản xuất lịch để bàn không chỉ tặng cho đối tác mà còn là món quà dành tặng nhân viên. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ tích cực cho việc ghi chú nhanh các mốc thời gian quan trọng, lịch họp và làm việc mỗi ngày.

Nếu phải chọn thời điểm để tặng lịch để bàn như một món quà thì chỉ có thể là thời điểm điểm năm. Một khởi đầu mới phù hợp cho bộ lịch từ đầu năm có thể sử dụng ngay tháng 1 của năm mới. Do đó, thông thường, các tháng cuối năm các công ty bao bì khá bận và kín lịch sản xuất.

Nếu bạn có ý định thêm sản phẩm này trong bộ quà năm mới thì hãy liên hệ với các công ty ngay từ bây giờ để có thể lên ý tưởng và sản xuất ngay.

In lịch bàn Tết chú ý điều gì?

Cùng với xu hướng thời đại mới, lịch để bàn hiện nay cũng có nhiều kiểu dáng và màu sắc hiện đại bạn có thể chọn lựa tuỳ theo nhu cầu. Các lưu ý khi in lịch bàn mùa Tết bạn cần nhớ gồm:

  • Kiểu dáng: Hiện nay, có khá nhiều kiểu dáng lịch để bạn khác nhau cho bạn tuỳ chọn, bạn không nhất thiết phải giữ thiết kế cũ với phong cách truyền thống gáy lò xo và 12 trang giấy thông thường. Phong cách hiện đại với lịch để bàn 12 tờ rời và đế gỗ hoặc nhựa giữ lịch đứng vững khá được ưa chuộng bởi giới dân phòng trẻ.
  • Hoạ tiết: hoạ tiết của lịch cũng thay đổi theo thời gian. Thay vì những câu chúc tết truyền thống và quen thuộc, giờ đây người ta chọn những hình ẩn mới lạ mà mùa nào cũng có thể sử dụng để dùng in trên lịch. Một số thương hiệu sẽ chọn hình ảnh sản phẩm của công ty mình, số khác thì chọn hình cá nhân để mang tính riêng lẻ…
  • Màu sắc: Màu sắc còn tuỳ thuộc vào người in, nếu bạn là cá nhân in với mục đích tặng bạn bè, màu sắc thường do bạn chọn. Còn đối với doanh nghiệp, màu chủ đạo của lịch để bàn thường được yêu cầu là màu của công ty, thương hiệu để có sự đồng nhất khi tặng ra ngoài.
  • Giá thành: Chắc chắn đây sẽ là mối bận tâm lớn của nhiều người, hiện nay, giá thành của mỗi bộ lịch cũng linh hoạt tuỳ vào yêu cầu in ấn và kiểu dáng đơn vị đặt hàng mong muốn.

 

in lịch bàn tết bao bì Long An

 

In lịch bàn Tết nên chọn chất liệu nào?

Giấy là chất liệu chính được các công ty dùng để sản xuất một sản phẩm lịch để bàn vì dễ sản xuất, giá thành hợp lý và khi sử dụng kỹ thuật in màu trên bề mặt. Sản phẩm lịch để bàn hiện nay bạn thấy đều làm từ chất liệu thân thiện với môi trường này.

Một trong những điểm cộng nữa vì sao công ty bao bì thích sử dụng vật liệu giấy chính là khả năng ghi chú. Thông thường, các sản phẩm lịch để bàn hiện này một mặt để ngày tháng và mặt còn lại là mục ghi chú. Chất liệu giấy sẽ phù hợp với mọi loại bút có thể ghi chú nhanh dễ dàng mà không cần đến sản phẩm bút chuyên dụng nào như khi lịch làm bằng chất liệu nhựa hoặc thuỷ tinh.

Như vậy, với những gợi ý hay trên đây cùng kiến thức về lịch để bàn năm mới, hy vọng bạn đủ hành trang để tự tin đặt sản xuất sản phẩm cho doanh nghiệp hoặc ứng dụng nó cho mục đích mua làm quà tặng Tết sắp đến.

Liên hệ Bao bì Long An in lịch bàn Tết, lịch treo tường:

BAO BÌ LONG AN

Hotline: 077 8878 222

Email: info@baobilongan.vn